Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Tránh các tác nhân gây dị ứng (dị ứng nguyên), sử dụng thuốc, giảm thiểu các triệu chứng hen là cách để kiểm soát bệnh hen suyễn ở trẻ em ở mọi lứa tuổi. 


Dựa vào triệu chứng và mức độ nghiêm trọng của bệnh hen suyễn, bác sĩ sẽ phát triển một kế hoạch điều trị bệnh hen suyễn và cung cấp thông tin cần thiết về việc điều trị cho trẻ. Kế hoạch này sẽ chỉ dẫn thời điểm và hướng dẫn bạn sử dụng thuốc hen suyễn cho trẻ như thể nào cho đúng và hiệu quả, phải làm gì khi bệnh hen tái phát hoặc các triệu chứng có dấu hiệu nặng hơn. Bạn cần nắm rõ và thực hiện theo đúng phác đồ điều trị và tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị khi có bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ.

Phác đồ điều trị hen suyễn có ý nghĩa quan trọng để kiểm soát thành công bệnh hen suyễn của con trẻ. Đây là thông tin hữu ích và cần thiết để bạn thực hiện kế hoạch quản lý bệnh hen suyễn hàng ngày của trẻ tốt hơn, cũng như để hướng dẫn bạn xử lý trong những tình huống khẩn cấp khi con bạn xuất hiện triệu chứng hen suyễn. 

Thêm đó, bạn cần đảm bảo giáo viên chăm sóc và / hoặc trường học của con trẻ có một bản sao kế hoạch điều trị hen suyễn cho con bạn, nhờ đó họ sẽ biết làm thế nào để điều trị các triệu chứng khi cơn hen xuất hiện.

Theo Webmd.com

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Xem nhiều

Điều trị

Phòng ngừa